Twilight 2 เฮ้อ!!

posted on 06 Dec 2009 12:27 by zuchzart in Movie

*ข้อความด้านล่างเป็นความคิดส่วนบุคคลเท่านั้นนะค้าาาา อย่าไปจริงจังอะไรกับมันมากนักหละ  

จากช่วงที่ดอง blog ไปนานมาก ๆ ก็ได้ดูหนัง ดู anime มากมายหลาย ๆ เรื่อง หนึ่งในหนังเหล่านั้นที่ผ่านตาไปก็คือเรื่อง The Twilight Saga:New Moon นี่เอง

 
ภาพจาก clevver.com ขอบคุณกั๊บ 

เรื่องนี้ไปดูรอบดึ๊กดึก ห้าทุ่มได้ (รอบอื่นมันไม่มีละอะ ส่วนรอบสีทุ่มก็ตั๋วใบละ 800 โอ้วแม่เจ้า T^T) เข้าไปในโรง ก็ เข้า late นิด ๆ แต่กว่าจะได้ดูหนังล่อไป ห้าทุ่มครึ่งละ สมคำร่ำลือจริง ๆ กับ "ผีโรงหนัง" ที่เราจะรู้สึกว่าหนังยาวกว่าปกติโดยฉับพลัน โอ้ว!

เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เดิมทีดูภาค 1 โดยการโหลดมา ตามประสาคนไม่มีตังค์แต่มีเนต แล้วแบบว่า "สนุกใช้ได้แฮะ" ชอบฉากสู้ ๆ กันของ vampire อะ มันแว๊บ ๆ ดี (มีจึ๋งนึงอีกต่างหาก) ก็เลยตัดสินใจ เอาหละไม่มีอะไรดู ดูเรื่องนี้หน่อยก็ได้ เห็นว่าโกยตังค์ไปเยอะนะ เปิดตัวแรงใช่ย่อย

เมื่อดูเสร็จ เดินออกจากโรง พร้อมกับคำถามในหัวว่า "เมื่อกี้เราเข้าไปทำอะไรในโรงหนังอะ!!" ตังค์หล่นกระจายยย รู้งี้โหลดมาดูก็ดีแล้วเชียวเสียดายกระตังค์เจรง ๆ (ต้องเลี้ยงสาวซะด้วย T^T) ส่วนสาวที่ไปด้วยก็บ่นเหมือนกัน "น่าจะเก็บภาคแรกไว้ในความทรงจำที่ดีน่ะดีแล้ว ไม่น่าเอาความทรงจำภาคนี้ไปต่อเลย เสียหมด!!"

สรุปคือไม่คุ้มที่จะดูในโรงเอาซะเลย ถ้าโหลดมาจะดีกว่าเพราะจะได้ FW ข้ามตอนน่าเบื่อ ๆ ได้ด้วยอะ

o ภาคนี้พระเอกไม่หล่อเอาซะเลย "เมิงจะซีดไปไหน" แถมโทรมได้อีก

o แอบสงสัยว่าหมาป่าไปเอากางเกงมาจากไหนอะเยอะแยะ พอแปลงร่างกางเกงก็จะขาด พอกลับร่างมนุษย์แอบไปเอากางเกงแถวไหนหว่า ถ้าเอากางเกงมาใส่ได้ทำไมไม่เอาเสื้อมาด้วยหละ -*- 

o เรื่องนี้เอะอะ ๆ ก็ถอดเสื้อจะอะไรกันนักหนา แต่อะนะก็คนเค้าหุ่นดี ฮ่า ๆ

o ประโยคเด็ดที่ได้จากเรื่อง "ฉันรักคุณ แต่อย่าให้ฉันเลือก เพราะฉันเลือกเค้า" แล้วจะบอกว่ารักเค้าไปทำซากอ้อยอะไรกันเนี้ย เจ้!! 

อยากบ่นอีกเรื่องว่า "พี่ท่านจะหมุนกล้องไปถึงไหน" ถ้าสังเกตุกันจะเห็นว่าผู้กินกับจะชอบให้หมุน ๆ ตลอดเรื่องเลย น้อย ๆ เค้าน่ะไม่เป็นไร แต่เยอะ ๆ มีแอบรำคาญเหมือนกันนะ 

 แต่ยังไงก็ยังรอนะ คิดว่าภาคต่อไปน่าจะสนุกกว่านี้ จริง ๆ มันน่าจะเอา ภาค 2 กะ 3 รวมกันไว้เลยดีกว่า เพราะภาคนี้ไร้เรื่องราวมากมาย เนื้อหามีกระจึ๋งเดียว สงสัยกลัวได้ตังค์น้อย -*-

Comment

Comment:

Tweet